HÌNH THỨC GIAO HÀNG

HÌNH THỨC GIAO HÀNG

HÌNH THỨC GIAO HÀNG

HÌNH THỨC GIAO HÀNG

HÌNH THỨC GIAO HÀNG
HÌNH THỨC GIAO HÀNG
Chính sách khách hàng

HÌNH THỨC GIAO HÀNG

Phạm vi giao hàng

Giao hàng toàn quốc từ miền xuôi lên miền ngược, từ biên giới tới hải đảo, miễn là nơi nào đơn vị giao hàng tới được là chúng tôi đều nhận giao.

Hình thức và thời gian giao hàng

Đối với đơn hàng trong thành phố Hồ Chí Minh, Duy Lợi  giao hàng tận nơi và thu tiền, áp dụng cho tất cả các sản phẩm, trong vòng từ 1 – 2 ngày nếu hàng có sẵn, còn hàng chờ sẽ hẹn khách theo tình hình thực tế

Đối với đơn hàng tỉnh, Duy Lợi sẽ giao hàng qua bưu điện hoặc đơn vị giao hàng để nhờ thu hộ tận nơi với hàng chăn – drap – gối. Đối với hàng nệm cồng kềnh, quý khách vui lòng chuyển khoản trước kèm phí vận chuyển, Duy Lợi giao qua các nhà xe giao tận nơi. Thời gian nhận được hàng từ 2 – 6 ngày tùy khoảng cách và kích thước hàng hóa.

Giao hàng tất cả các ngày từ thứ 2 đến Thứ 7  ( trừ ngày chủ nhật và Lễ, Tết)

Phí giao hàng

Miễn phí giao hàng cho tất cả đơn hàng từ 2 triệu đồng, đối với thành phố HCM

Miễn phí giao hàng cho tất cả đơn hàng từ 4 triệu đồng hoặc hỗ trợ 50% phí với đơn hàng từ 2 triệu đồng đối với các đơn ở tỉnh ngoài TP HCM

Lưu ý: Đối với những khách yêu cầu giao hàng gấp vui lòng thanh toán chuyển khoản trước 100% đơn hàng, chúng tôi sẽ gửi qua các đơn vị nhận giao hàng nhanh, phí giao hàng quý khách thanh toán trực tiếp với bên giao hàng. Chỉ áp dụng với các hàng chăn – ga – gối có sẵn, không áp dụng cho nệm, hàng cồng kềnh.

Hình thức vận chuyển

Chuyển qua hệ thống xe tải, xe khách, chuyển phát nhanh hoặc bưu điện VNPT tới khu vực địa lý của khách hàng. Hoặc thông qua các đơn vị giao hàng, các dịch vụ giao hàng khác.

 

 

 

Tin tức khác

backtop